Thống kê truy cập

Kết nối với chúng tôi
Quảng cáo / Tài trợ

Giới thiệu

12/6/2017 10:20:50 AM

Về chúng tôi

Cùng với sự phát triển của công nghệ số, các hoạt động của con người đều dần được công nghệ hóa nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, tiền bạc mà lại đảm bảo được tính hiệu quả và năng suất cao.

Giáo dục cũng nằm trong dòng chảy đó và hình thức học trực tuyến ngày càng phát triển. Là một trong những trang web uy tín hàng đầu hiện nay, http://tuhoc24h.vn không chỉ là thư viện cung cấp tài liệu học tập miễn phí cho các em học sinh THPT mà còn là nơi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy cho giáo viên như hướng dẫn thiết kế bài giảng elearning.

Với giao diện thân thiện cùng nhiều lợi ích vượt trội, website có nhiều ưu thế khác hẳn với những trang web thông thường, tạo nhiều thuận lợi cho các em học sinh THPT trong việc học tập và giáo viên trong việc tham khảo.


Wesite hiện đại, hỗ trợ tối đa việc học


Website được xây dựng trên nền web hiện đại nhất hiện nay với các công cụ tiên tiến được tích hợp. Người truy cập có thể đọc được trên nhiều giao diện. Website chạy tốt trên các thiết bị như máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng cũng như điện thoại di động. Các chuyên mục về khóa học, đề thi, tin tức hữu ích… được sắp xếp bố cục rõ ràng, dễ thao tác. Những người sáng lập web luôn nỗ lực sáng tạo, áp dụng những giải pháp công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất để nâng cao chất lượng bài giảng, cập nhật nhanh chóng đề thi, tối ưu hóa dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất cho các thầy cô và các em học sinh.


Nơi hội tụ đầy đủ nhất đề thi trắc nghiệm ,bài tập theo chuyên đề các môn Toán, Lý, Hóa, Anh do đội ngũ giáo viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm .


Nhiều teen than phiền rằng họ bị rối loạn về tài liệu học tràn lan trên mạng. Số lượng nhiều mà chất lượng không đáng tin cậy. Đặc biệt, một môi trường thi trắc nghiệm như kỳ thi thật lại càng khan hiếm. Các giáo viên thì thiếu công cụ để tạo ra các kỳ thi cho các học sinh làm bài… TuHoc24h.vn sẽ giúp các thầy cô và các bạn học sinh giải quyết thấu đáo tất cả những vấn đề đó. Được xây dựng từ những chuyên gia luyện thi trẻ, nhiệt tình, nhạy bén với xu thế giáo dục hiện đại, website TuHoc24h.vn thường xuyên cập nhật những đề thi mới nhất trong các kỳ thi thử của các trường, đề thi thử nghiệm của Bộ GD&ĐT… Các đề được phân loại rõ ràng theo từng bộ môn, lớp… và đặc biệt là đều có hướng dẫn giải chi tiết. Hiện tại, website đã cập nhật được nhiều tuyển tập đề khác nhau ở tất cả các môn Toán – Lý – Hoá – Anh .


Môi trường học tập chủ động ở mọi lúc mọi nơi


Đúng như tên gọi TuHoc24h.vn, các học viên có thể học tập, luyện đề hiệu quả ở mọi lúc, mọi nơi. Vừa tiết kiệm thời gian, học phí; vừa phát huy được tính tích cực và chủ động trong việc học. Điều quan trọng, trang web này sẽ giúp học trò chủ động với việc học của mình. Các em có thể học mọi nơi, mọi lúc. Nếu có vấn đề gì thắc mắc, các thầy giáo giỏi của web sẽ giảng giải nhiệt tình qua website hoặc fanpage .


Cơ hội giao lưu với các bạn bè và thầy cô giỏi


Bên cạnh những giờ học trên lớp, dành thời gian cho TuHoc24h.vn cũng là cách củng cố kiến thức và cọ xát hiệu quả nhất với môi trường thi cử dành cho các em THPT. Website thường xuyên cập nhật bài giảng của các thầy cô giúp học sinh nắm vững kiến thức cốt lõi, làm các bài kiểm tra, trắc nghiệm – tự luận, cũng như bổ sung mở mang kiến thức qua các tài liệu đọc thêm, tăng vốn từ vựng trong tiếng Anh…


Khác với nhiều website một chiều, khi học trên TuHoc24h.vn, học sinh sẽ được tương tác trực tiếp với giáo viên và các bạn như thật, xóa bỏ cảm giác đơn điệu, nhàm chán trong việc học trực tuyến như mọi người vẫn lầm tưởng.


Cùng với những ý nghĩa và tiện ích trên, TuHoc24h.vn còn là một nơi phục vụ cộng đồng, trong đó, học sinh phổ thông các vùng sâu, vùng xa, đang gặp phải khó khăn về kinh tế, địa lý, sẽ có cơ hội ôn tập miễn phí các môn học phổ thông, nâng cao chất lượng giáo dục.

Tìm kiếm

Tin tức / Thông báo

GEO: 10.7763175, 106.6043947
Tự học 24h - Tuhoc24h.vn
Work:
info@tuhoc24h.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 028 628 65545
Tự học 24h - Tuhoc24h.vn Tự học 24h - Tuhoc24h.vn
TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@tuhoc24h.vn
Điện thoại: tuhoc24h.vn T2-T7 8am - 5:30pm Tự học 24h - Tuhoc24h.vn VND200000 - VND500000

Tự học 24h - Tuhoc24h.vn - E book

Tự học 24h - Tuhoc24h.vn