Thống kê truy cập

Kết nối với chúng tôi
Quảng cáo / Tài trợ
  • Chơi bóng nước là xưa rồi, thầy hiệu phó trường người ta còn mang hẳn vòi cứu hoả ra phun học sinh toàn trường!

Tin tức/Thông báo

6/29/2019 12:40:12 PM

Chơi bóng nước là xưa rồi, thầy hiệu phó trường người ta còn mang hẳn vòi cứu hoả ra phun học sinh toàn trường!

 Không còn vẻ mặt nghiêm khắc, khó tính, thầy giáo ‘trường người ta’ còn lầy lội đến mỗi mang hẳn vòi phun nước ra ‘tắm’ cho cả trường ướt sũng.

Mấy ngày nay, kéo newsfeed đến đâu cũng thấy những bài viết về  lễ bế giảng . Những tháng ngày đi học tưởng chừng như dài đằng đẵng nhưng quay qua quay lại đã đến đoạn kết mất rồi. Tâm trạng chung của các bạn học sinh bây giờ là một chút tiếc nuối, một chút bịn rịn, một chút bồi hồi.

Nhưng điều đó không có nghĩa rằng ai cũng đang ngập chìm trong nước mắt đâu nhé! Đâu đó, vẫn có những hội nhóm, tập thể lớp biết cách vui hết mình và quậy tới bến ngay cả trong những giờ phút cuối cùng. Thậm chí, thầy cô giáo tưởng rằng sẽ nghiêm khắc, cấm cản thì lại là những người ‘đầu têu’, khơi mào ra những trò chơi ‘đại chiến nước’ – đặc sản của mỗi mùa bế giảng.

Thầy giáo dùng hẳn vòi cứu hỏa để phun nước vào học trò.
Thầy giáo dùng hẳn vòi cứu hỏa để phun nước vào học trò.

Mới đây, cậu bạn Việt Huy đã chia sẻ hình ảnh ‘lầy lội’ hết sức của thầy Hiệu phó trường mình. Trong ảnh, thầy giáo cầm một vòi phun nước dài rồi phun tất cả nước vào đám học trò phía dưới. Các em học sinh cũng không kém cạnh khi dùng súng nước, bóng nước để đáp trả, nhưng có vẻ không ăn thua lắm so với chiếc vòi công suất mạnh của thầy.

Được biết, thầy giáo trong ảnh là thầy Đỗ Vũ Ngọc Trung – Hiệu phó của trường THPT Việt Đức (phường Bình Thọ quận Thủ Đức, TP.HCM). Theo như Việt Huy chia sẻ: ‘Thầy là người chủ mưu đầu têu ra. Ban đầu thầy thông báo toàn trường là chơi bóng nước với nhau các kiểu nhưng không hiểu đâu ra nguyên cái vòi cứu hoả luôn’.

Thầy giáo bị học trò
Thầy giáo bị học trò ‘trả đũa’ lại.

Chiếc vòi cứu hỏa này thuộc hệ thống phòng cháy chữa cháy của trường, vì vậy thầy giáo không ngần ngại tận dụng để biến nó thành công cụ phun nước vào học sinh.

Việt Huy cho biết thêm, những bức ảnh này được chụp trong dịp Lễ ra quân kỳ thi THPT Quốc gia diễn ra vào năm ngoái. ‘Mình tính không đăng mà thấy trong group có 1 số bạn đăng ảnh thầy hiệu phó chơi bóng nước với học sinh nên mình mới nhớ ra để đăng lên. Các thầy cô giáo ngoài lúc nghiêm khắc ra, họ cũng dễ thương lắm đấy’.

Ngay khi những hình ảnh đáng yêu về thầy hiệu phó trường Việt Đức được đăng tải, nhiều học sinh đã thể hiện sự thích thú dưới phần bình luận.

Trà My trả lời: ‘Lại một lần nữa khẳng định thầy trường nhà người ta không bao giờ làm mọi người thất vọng mà’.

Hiếu Nguyễn: ‘Thầy vậy mới vui mà học mới vô được. Ước gì được chuyến đến học ở trường mà các thầy cô đều hòa đông, vui vẻ, không cấm cản học sinh như vậy’.

‘Thầy đáng yêu quá trời, chỉ mong trường mình cũng được tổ chức đại hội nước như này thôi’, một tài khoản facebook cho hay.

Những hình ảnh dễ thương của học sinh trường THPT Việt Đức khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.
Những hình ảnh dễ thương của học sinh trường THPT Việt Đức khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.

Trò chơi ‘đại chiến’ nước có thể coi là ‘đặc sản’ của ngày cuối cùng năm học. Nó giúp tình thầy trò, tình bạn của mỗi người thêm gắn bó, khăng khít, đồng thời giúp ghi lại những kỷ niệm đẹp đẽ nhất dưới mái trường cấp 3 trước khi bước vào kỳ thi Đại học sắp tới.

Theo Tiin

Các tin khác

Tìm kiếm

Tin tức / Thông báo

GEO: 10.7763175, 106.6043947
Tự học 24h - Tuhoc24h.vn
Work:
info@tuhoc24h.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 028 628 65545
Tự học 24h - Tuhoc24h.vn Tự học 24h - Tuhoc24h.vn
TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@tuhoc24h.vn
Điện thoại: tuhoc24h.vn T2-T7 8am - 5:30pm Tự học 24h - Tuhoc24h.vn VND200000 - VND500000

Tự học 24h - Tuhoc24h.vn - E book

Tự học 24h - Tuhoc24h.vn